Lớp Học Online Miễn Phí Tiết Lộ...

Phương Pháp Xây Kênh YouTube Kiếm Tiền Số #1 Hiện Nay Với "Tỉ Lệ Thành Công Cao Nhất" 😍

(Không Cần Phải Quay Hay Chỉnh Sửa Video & Đặc Biệt Không Cần Nhiều Thời Gian Làm Việc Để Xây Kênh)

Đây là những gì bạn sẽ được khám phá trong lớp học trực tuyến này:

  • Cách nhanh nhất, dễ dàng nhất, chắc chắn nhất cho người mới bắt đầu (và cả những chuyên gia) kiếm được từ 2.000$ đến 10.000$ mỗi tháng với YouTube mà không phải chịu những căng thẳng, thất vọng và choáng ngợp của các phương pháp làm YouTube truyền thống!
  • Chủ đề ngách làm YouTube "mới" hấp dẫn nhất, hiện đang kiếm được nhiều lợi nhuận nhiều hơn hầu hết các chủ đề ngách khác (ngoài ra nó có tỷ lệ thành công cao nhất cho người mới bắt đầu, lý do bạn sẽ được khám phá trong quá trình đào tạo)
  • Làm thế nào để có thể tạo ra hàng tấn các Video kiếm tiền nhanh chóng mà không cần bạn phải dành thời gian quay, chỉnh sửa Video?
  • Thuật toán của YouTube và cách tận dụng nó để phát triển kênh siêu nhanh (tôi đạt được 100.000 người đăng ký & hàng chục triệu lượt xem trong vòng 30 ngày đầu tiên với phương pháp phát triển kênh này)

Đặt Chỗ Tham Dự Ngay!

Ngày: {{!reg-dayofmonth}} {{!reg-month}}/{{!reg-year}}

Giờ: 20H đến 22H

Bắt Đầu Sau

CẢNH BÁO: Chúng tôi chỉ có 100 chỗ trong lớp học này, vì vậy bạn phải đặt chỗ ngay để đảm bảo rằng bạn không bỏ lỡ cơ hội chỉ có một lần trong đời này.

Người Chia Sẻ - Ninh Đôn

Đôn là một trong những người có thu nhập cao nhất trên YouTube tại Việt Nam, các kênh của anh ấy đã đem lại hàng trăm nghìn USD trong suốt những năm qua.

Kể từ năm 2016, anh ấy đã giúp đỡ hàng nghìn người phát triển kênh YouTube của riêng họ. Rất nhiều người đã trở nên thành công và thay đổi hoàn toàn cuộc sống.

Với hơn 8 năm kinh nghiệm, cùng với những thành tựu đã đạt được, Đôn được coi là một trong những chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam về sáng tạo nội dung, phát triển kênh & kiếm tiền với YouTube được xuất hiện trên VTV, Báo Đầu Tư, Genk, VN Express, CNN...

×

Xác Thực Tài Khoản

Đăng nhập thành công. Đang chuyển hướng ...
Mã Pin bị sai. Xin hãy nhập lại!
>