Không có trường học dành cho Những Doanh Nhân trực tuyến…

thế nên chúng tôi đã tạo ra Một

Từ bàn làm việc của Ninh Đôn, CEO Marketing Master:

Tôi muốn nói thật với bạn trong một phút tới.

Trong Khó Khăn Thì Luôn Có Những Cơ Hội

Tôi sinh ra tại Nam Định, một vùng đất nổi tiếng với truyền thống cần cù và hiếu học.

Tôi nay đã 28 tuổi, một chặng đường đủ dài để nhìn lại những gì đã qua và đủ ngắn để ước mơ về tương lai phía trước.

Năm tôi 18 tuổi, gia đình tôi gặp phải nghịch cảnh khi vỡ nợ, phá sản, mẹ tôi mất sớm vì không có tiền chữa trị. Tôi quyết định rời quê hương Nam Định để học tập & tự lập ở Hà Nội, một mình khởi nghiệp mà không có sự giúp đỡ của bất kỳ ai.

Đó là quãng thời gian khó khăn nhất của cuộc đời tôi!

Tôi từng không có tiền, nợ nần, từng bị mọi người coi thường và phải đối mặt với biết bao thất bại nhưng tôi không bao giờ từ bỏ. 

Tôi làm đủ mọi cách để có thể kiếm ra tiền... tôi từng làm Freelancer rồi tôi đã quyết định từ bỏ công việc 8h sáng đến 5h chiều, từ bỏ học đại học để khởi nghiệp kinh doanh Online bằng việc viết Blog, xây dựng kênh YouTube, cung cấp dịch vụ, tiếp thị liên kết rồi đào tạo, huấn luyện, cố vấn…

Tôi tự hào vì đã đạt được các thành tích cao khi kinh doanh…. thu hút hàng tỷ lượt xem Video trên YouTube, kiếm hàng trăm nghìn USD từ các nền tảng mạng xã hội, được xuất hiện nhiều trên các trang báo, kênh truyền hình nổi tiếng.

Tôi đã rèn luyện sức khỏe, phát triển bản thân mạnh mẽ và trở thành một doanh nhân trực tuyến sống tự do và làm việc Online... với một đội ngũ trẻ trung, năng động.

Tôi tự hào vì đã chia sẻ niềm đam mê và kiến thức của mình cho hàng chục nghìn người và nhiều người thay đổi được cuộc sống.

Những điều đó đã giúp tôi thoát khỏi nợ nần và dần dần biến những ước mơ hồi nhỏ thành hiện thực.

Mục tiêu và ước mơ của tôi không chỉ dừng lại ở việc kiếm tiền. Tôi muốn tạo ra một cuộc sống tốt đẹp hơn cho gia đình, muốn có thời gian du lịch khắp thế giới, muốn giúp đỡ những người khó khăn, người yếu thế trong xã hội và tạo ra sự thay đổi tích cực đến cuộc sống của mọi người. Tôi mơ ước kiếm được thật nhiều tiền, một gia đình hạnh phúc với những đứa trẻ. ;)

Câu chuyện của tôi là minh chứng rằng, dù xuất phát điểm thấp đến đâu, chỉ cần bạn không bao giờ từ bỏ, luôn nỗ lực và tin tưởng vào bản thân, bạn có thể vượt qua mọi thách thức và đạt được mọi ước mơ của mình.

Tôi tin rằng, mỗi chúng ta, khi đối diện với khó khăn, đều có thể tìm thấy sức mạnh nội tâm để vượt qua và tiến xa hơn.

Hãy tin vào chính mình, bởi không có gì là không thể! <3

Đây là câu chuyện của tôi, và rất biết ơn bạn đã lắng nghe nó… lắng nghe một bài viết được viết sau bao năm tôi gặp thất bại, khó khăn, biến cố và giờ trở thành một doanh nhân trực tuyến thành công.

Những Câu Chuyện Tương Tự Đang Xảy Ra Với Khắp Người Dân Việt Nam!

Những con người phải chọn con đường khởi nghiệp ở tuổi 18 và nhiều người phải gánh các khoản nợ sinh viên hàng trăm triệu và rồi họ làm những công việc nhàm chán, lặp đi lặp lại trong 40 năm tiếp theo của cuộc đời.

Logo Học Viện Marketing Master

Sứ Mệnh Của Marketing Master

Giúp mọi người bắt đầu một công việc kinh doanh trực tuyến hoặc phát triển doanh nghiệp hiện có bằng các chiến lược Marketing, bán hàng, kinh doanh tiên tiến nhất.

Miễn bạn có quyền truy cập Internet, bạn có thể đăng nhập và bắt đầu học tập & rèn luyện các kỹ năng cùng chúng tôi.

Cho dù bạn….

  • Có bằng cấp nhưng hiện mong muốn thay đổi hoặc muốn có nguồn thu nhập thứ hai.
  • Đã thử những "cỗ máy kiếm tiền thần kỳ" và "kế hoạch làm giàu nhanh chóng" nào đó và bây giờ biết rằng bạn cần phải được học các kỹ năng từ các huấn luyện viên và giảng viên trung thực, đáng tin cậy.
  • Bạn muốn đưa công việc kinh doanh hiện tại đang “mắc kẹt trong bùn” của mình lên cao bằng cách sử dụng các kỹ năng Marketing Online.
  • … Marketing Master (cùng đội ngũ nhân viên và cộng đồng tuyệt vời của chúng tôi) ở đây để cung cấp cho bạn tất cả kiến thức đóđứng sau cổ vũ bạn khi bạn triển khai.

Niềm Tin Của Chúng Tôi

  • Chúng tôi tin rằng chỉ có làm việc chăm chỉ, kiên trì và cam kết mới giúp bạn đạt được những gì bạn muốn trong cuộc sống và kinh doanh.
  • Chúng tôi tin rằng việc tạo ra một công việc kinh doanh mới hoặc nguồn thu nhập bổ sung bằng cách làm điều gì đó mà bạn cảm thấy đam mê không còn là điều viển vông mà là hiện thực.
  • Chúng tôi tin rằng sự bình yên trong nội tâm là một phần quan trọng của thành công, không chỉ là số dư trong tài khoản ngân hàng của bạn.
  • Chúng tôi tin rằng sống lành mạnhchăm sóc bản thân tốt đồng nghĩa với một cuộc sống tuyệt vời.
  • Chúng tôi tin rằng những người tích cực khác có thể trở thành gia đình bạn, ngay cả khi họ không có cùng huyết thống.
  • Chúng tôi tin rằng học tập là một quá trình phát triển không ngừng để thu thập thông tin mới và thử nghiệm nó trong các tình huống thực tế.
×

Xác Thực Tài Khoản

Đăng nhập thành công. Đang chuyển hướng ...
Mã Pin bị sai. Xin hãy nhập lại!
>